Tổ chức chạy RoadShow chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện chạy roadshow. Một loại hình quảng cáo, PR sản phẩm hay khánh thành, khai trương … đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng.

tổ chức chạy RoadShow

Ích lợi của sự kiện chạy roadshow.

Chạy roadshow có thể áp dụng cho rất nhiều ngành nghề hoặc các sản phẩm khác nhau, nhằm mục đích quảng cáo hình ảnh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp hoặc công ty. Các thương hiệu đi đầu trong việc hoạt động quảng cáo chạy roadshow là: vinamobile, nokia, samsung…

tổ chức chạy RoadShow

Việc quảng cáo chạy RoadShow rất có lợi trong việc ghi nhớ hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty, hoặc một hoạt động cộng đồng nào đó. Hoạt động chạy RoadShow nhằm mục đích tạo ấn tượng mạnh đến cộng đồng.

to-chuc-chay-RoadShow-2

Khi nào cần tổ chức chạy RoadShow ?

Khi các công ty doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu, hoặc sản phẩm mới của mình đến với cộng đồng người tiêu dùng.
Khi một hoạt động xã hội cần sự quan tâm của cộng đồng: chiến dịch vì môi trường xanh, chiến dịch giờ trái đất …

tổ chức chạy RoadShow

Công ty tổ chức chạy RoadShow chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Hà Nội – Shevent xin giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên được chọn lọc rất chặt chẽ, nhằm mang lại một hình ảnh đẹp nhất đến thương hiệu của quý khách hàng.

tổ chức chạy RoadShow

Shevent chuyên tổ chức các sự kiện chạy roadshow chào mừng khai trương, chạy roadshow quảng bá game online, chạy roadshow chào mừng festival lễ hội. chạy roadshow PR sản phẩm … Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện chạy roadshow, Shevent rất chú trọng vào hình ảnh thương hiệu của quý khách hàng và luôn đảm bảo tạo được ấn tượng đẹp và có sức hút đến cộng đồng.

tổ chức chạy RoadShow

tổ chức chạy RoadShow
==> Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ