Tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành

Tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-uy-tin-vietwind-travel

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

 

Chương trình kỉ niệm thành lập công ty là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn là một điều không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay tổ chức đó.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-casamia-vietwind-travel

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty | Vietwind 

Là 1 dấu mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của mình. Đây là dịp để các thành viên trong một đại gia đình ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tự hào về quá khứ và cùng chung sức hướng tới thành công ở tương lai. 

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là ngày tổng kết lại những thành quả đã đạt được của công ty trong khoảng thời gian tư khi công ty mới thành lập đến hiện tại, và cũng là lễ để tri ân khách hàng cũng như những đối tác, những người đã gắn bó và góp phần tạo nên thành công của công ty hiện nay. Đối với mỗi nhà chiến lược, ngày thành lập được coi là mốc son lịch sử quan trọng, đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp cũng như là dịp để cho mọi người thấy những gì doanh nghiệp đã đạt được và đang hướng tới. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty hiện nay mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-cho-viet-anh-vietwind-travel

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp | Vietwind 

Tại sao nên tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

  • Đối với các doanh nghiệp, các tổng công ty, tập đoàn, họ đều hiểu được ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân đã có công đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, nêu gương những cá nhân tiểu biểu để đội ngũ nhân viên trẻ noi theo. Vì đây sẽ là dịp mà tất cả chúng ta, mọi thành viên có cơ hội được gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty, doanh nghiệp và cảm nhận được sự gắn bó, tình cảm của mình với “ gia đình thứ hai” này 

quy-trinh-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-vietwind-travel

Là dịp gặp gỡ, giao lưu với các đối tác của công ty | Vietwind 

  • Đối với mỗi doanh nhân là người chủ doanh nghiệp thì ngày thành lập công ty là ngày đặc biệt quan trọng, nó quan trọng như chính ngày sinh của mình vậy, nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính vì thế dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều công ty, doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí thưởng, lương, hạn chế vui chơi văn nghệ nhưng việc tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập thì là điều thiết yếu không thể bỏ qua được.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-nang-ly-vietwind-travel

Là dịp tri ân với các khách hàng tin cậy  | Vieind tw

  • Đa phần mỗi doanh nghiệp đều hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhìn lại, chia sẻ những thăng trầm trên từng chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình trên con đường chung mà mọi người luôn hướng tới là phát triển doanh nghiệp, công ty lên một tầm cao mới.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-cho-don-vi-casamia-vietwind-travel

 Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân viên  | Vietwind 

Để tổ chức sự kiện kỉ niệm thành lập công ty thành công cần những yếu tố gì?

  • Điểm nhấn riêng biệt

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của mỗi chương trình sự kiện là điểm nhấn của chương trình. Để đánh giá được một chương trình có diễn ra trọn vẹn, thành công hay không, tạo được hiệu ứng, cảm xúc cho những người tham gia chương trình thì sự sáng tạo, điểm nhấn trong kịch bản chiếm 90% sự thành công. Kịch bản hay luôn phải có những tiết mục văn nghệ, trò chơi độc đáo mới lạ nhưng phải chứa đựng thông điệp riêng mà doanh nghiệp muốn truyền tải được cho mọi người.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-mua-doi-vietwind-travel

Tiết mục văn nghệ đọc đáo | Vietwind 

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-tro-choi-moi-doi-vietwind-travel

Trò chơi luôn đầy sự sáng tạo và hấp dẫn | Vietwind 

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-thu-thach-moi-doi-vietwind-travel

Trò chơi luôn đầy sự thử thách của ban tổ chức | Vietwind 

Song song với đó không thể kể đến những yếu tố khác như:

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức

Một chương trình hay đến đâu nhưng với dịch vụ ăn uống, phục vụ không tận tâm, chu đáo của nhân viên thì chương trình diễn ra sẽ không được trọn vẹn .Không gian một buổi tổ chức sự kiện, ấm cúng phù hợp nhất khi được tổ chức trong một hội trường có sức chứa tương đối. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những địa điểm, không gian chuyên nghiệp và tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những địa điểm tổ chức tại Hà Nội tốt nhất sẽ làm khách mời của bạn ấn tượng và hài lòng. 

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-chuan-bi-ban-tiec-vietwind-travel

Không gian ấm cúng của bữa tiệc | Vietwind 

Tiết mục đặc sắc:

Cùng với đó là những tiết mục, văn nghệ đặc sắc có sự đầu tư sẽ góp phần thành công cho chương trình. Để tạo được ấn tượng tốt, không khí vui vẻ cho mọi người thì một vũ đoàn khai mạc chương trình là sự lựa chọn thông minh, bên cạnh đó, để phù hợp với từng nội dung và không khí mà doanh nghiệp hướng tới thì các tiết mục ca nhạc, ảo thuật, hay sexy dance sẽ được ban tổ chức cân nhắc và lựa chọn.

Hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như những ý nghĩa lớn lao của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập,Vietwind luôn mang hết khả năng, kinh nghiệm của mình để tư vấn cho khách hàng, cố gắng mang lại những chương trình ý nghĩa cho các doanh nghiệp.

cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-chat-luong-tai-ha-noi-vietwind-travel

Đơn vị tổ chức uy tín và chuyên nghiệp | Vietwind 

Vietwind là đơn vị được biết đến nhiều trong thời gian qua bởi các hoạt động tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hợp tác cùng với ngân hàng, công ty lớn như Panasonic, Vnpt, SHB, Vpbank, VIB. Với Vietwind, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên do Vietwind tổ chức đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao; góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau. Và nếu như bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện kỉ niệm thành lập tại Hà Nội, hãy để chúng tôi làm điều đó. Với ekip sáng tạo, nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

0