Tổ Chức hội Thảo

đồng hành cùng với Công ty CP VNG (Vinagame) đã long trọng tổ chức Chương trình sự kiện Hội thảo về ngành phát triển trò chơi trực tuyến “Open Game Development Conference – OGDC” dành cho những nhà phát triển game tại Việt Nam.

Đây là chương trình mở rộng ra cho những nhà phát triển game trên nền tảng thành công của chương trình SNS Game Developer Conference mà VNG đã tổ chức vào năm 2011. Việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển trò chơi trực tuyến là một công việc đầy thử thách, đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần học hỏi không ngừng, chính vì thế đây là một cơ hội cho các nhà phát triển đam mê về game có cơ hội lắng nghe, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với các nhân vật đầu ngành, qua đó giúp tạo sân chơi thú vị và bổ ích cho cộng đồng phát triển game Việt.

Hội thảo nhằm chia sẻ của những người đam mê làm game ở VNG, gặp gỡ được các diễn giả khách mời đến từ các studios phát triển game đầu ngành tại Việt Nam và các nước Châu Á. Đặc biệt là các đề tài nóng hổi về tầm nhìn và cơ hội phát triển ngành game tại Việt Nam do ông Lê Hồng Minh (CEO VNG); ông Phil Tran (CEO của Glass Egg Digital Media và ông Tetsuya Morri – Managing Director của DeNA Asia (Một công ty game nổi tiếng hàng đầu Châu Á) dành cho những ai muốn phát triển sự nghiệp lâu dài với ngành.

Dự kiến nội dung sẽ xoay quanh 4 chủ đề chính bao gồm: Game Design, Programming, Business/Production và Visual Arts chia thành hơn 20 bài trình bày được chia sẻ tại VNG từ 8h-17h30, ngày 21/07/2012.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh nghi nhận từ chương trình:

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt

alt alt