CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

 

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.

Nhà bạt không gian của TUANVIET luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

Nhà bạt của TUANVIET với khẩu độ 10m, 12m, module (nhịp) 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Cho thuê nhà bạt không gian: nhà bạt không gian được thiết kế chuyên dụng phục vụ tổ chức sự kiện riêng biệt: hội chợ  .Event cung cấp các loại nhà bạt với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

–          Nhà bạt lắp ghép trụ cao kích thước : chân cao 4m – nóc 2.5m – 8m chiều dài- 10m chiều ngang ; chân cao 4m –  nóc 3m – 12m chiều dài – 15m chiều ngang ;  chân cao 4m – nóc 4m – 18m chiều dài – 20m  chiều  ngang .

LẮP ĐẶT NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Vì khuôn khổ nhà bạt có kích thước lớn và thời gian lắp đặt lâu vì vậy, khi bạn có ý định sử dụng nhà bạt hãy liên hệ với chúng tôi. TUANVIET Event  sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn chọn nhà bạt phù hợp nhất.

Cho thuê nhà bạt giá rẻ . Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn.

nha-bat-khong-gian (2)

 

nha-bat-khong-gian (4)

 

cho-thue-nha-bat-khong-gian (27)cho-thue-nha-bat-khong-gian (28)IMG_1102IMG_1107IMG_1112IMG_1114

 

 

nha-bat-khong-gian (10)

CHO THUÊ NHÀ LỀU

Bạn đang cần tìm thuê nhà lều tổ chức sự kiện, nhà lều làm gian hàng hội chợ ?  TUANVIET chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt tại Hà Nội. Với các mẫu nhà lều nhà bạt mới, chắn chắn, chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời.

Cho thuê nhà lều nhà bạt, cho thuê nhà lều nhà bạt với nhiều khẩu độ khách nhau .Cho thuê nhà lều nhà bạt dùng trong chương trình tổ chức sự kiện, cho thuê nhà lều nhà bạt đám cướ.

Nói đến nhà lều nhà bạt nhà bạt thì mọi người đều nghĩ đến nhà lắp ghép tạm, tuy nhiên để kinh doanh lĩnh vực cho thuê nhà lều nhàbạt thì phải am hiểu về kỹ thuật về cho thuê nhà lều nhà bạt.  Xét về vấn đề này chúng ta phải dựa vào tiêu chí cung và cầu, cầu ở đây là nhu cầu của khách hàng, mà chúng ta đã biết, để thoả mãn nhu cầu của khách hàng thì không phải dễ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ LỀU

Nắm được  nhu cầu này  EVENT xin được cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lều nhà bạt. Để vừa lòng khách hàng ngoài tính thẩm mỹ của nhà lều nhà bạt ra thì vấn đề kết cấu nhà lều nhà bạt cho thuê phải bảo đảm an toàn cho thực khách tham dự buổi lễ.

TUANVIET EVENT chuyên sản xuất và cho thuê nhà lều nhà bạt  bạt kích thước ngang 4m hoặc 6m, mổi nhịp 3m.

Kết cấu nhà lều nhà bạt chắc chắn, khung sắt phi 42×1,2mm, co nối phi 49x2mm, có thể lắp nhà lều nhà bạt dài 45m. Dưới đây là một số sự kiện mà chúng tôi đã lắp đặt.

Mái lợp nhà lều nhà bạt màu trắng phù hợp để tổ chức sự kiện như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…dù trời mưa hay nắng đều rất an toàn cho thượng khách đến tham dự .

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn Chuyên sản xuất và cung cấp nhà lều bạtnhà bạt không gian và các thiết bị sự kiện dùng để tổ chức các chương trình như Lể Khởi Công, khánh thành, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm, tất niên…

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Chuyên cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình, cho thue nha bat tổ chức hội nghị,nhà bạt tổ chức đám tiệc chuyên nghiệp. Nhà bạt mới, đẹp năm 2013, phục vụ các quận trong Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chuyên bán và cho thuê nhà bạt, nhà lều , nhà bạt không gian, nhà bạt trụ tròn, nhà lều đám cưới, nhà bạt để xe, nhà bạtkhổ ngang 20m, 18m, 15m, 12m, 10m, 9m, 6m. Event là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê các loại nhà bạt:nhà bạt không gian, nhà lều, nhà bạt công nghiệp, nhà bạt simili, nhà bạt khổ độ, nhà bạt sự kiện, mái che sân khấu, nhà bạt lắp ghép, dù che, ghế gỗ cao cấp, ghế nhựa, cho thuê thảm đỏ, cho thuê Pallet nhưạ, cột barrier (Inox)

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các chương trình sự kiện: lễ khai trương, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập, lễ khởi công, lễ động thổ, hội chợ thương mại các chương trình văn hóa lễ hội.

 Event là đơn vị hàng đầu tại  Hà Nội trong việc cung cấp, cho thuê các loại nhà bạt, nhà lều, máy che, dù che,nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức party – tri ân khách hàng, nhà bạt dã chiến, nhà bạt tổ chức hội nghị khách hàng, nhà bạt dùng trong lễ khởi công; lễ khai trương, lễ khánh thành,máy che sân khấu.