Công cụ được sử dụng các loại trang web để trình bookmark:

Công cụ được sử dụng các loại trang web để trình bookmark:
– Private SB Mạng

Lợi ích của việcsử dụng công cụ này với cá nhân SB 2.0 Mạng
– Nhận một cách backlinks dofollow từ khác nhau class A, B & C IP
– khácSEOkỹ thuật sử dụng để thiết lập các trang web đánh dấu trang, tôi gọi cho họ bookmark 2.0 cũng như một số chiến thuật thêm để tăng các chỉ mục, làm cho chúng mạnh mẽ hơn
– Nhận chỉ số các trang web của bạn nhanh hơn và thường xuyên hơn bởi công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo và Bing
– Tăng thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo và Bing
– Thiết lập và quên rất dễ dàng để sử dụng giao diện
– Great báo cáo chi tiết sống
– Set và quên rất dễ dàng để sử dụng giao diện
– Không cần phải tạo tài khoản trên các trang web SB
– không cần phải lo lắng rằng các dấu trang của bạn sẽ bị xóa
– không cần phải lo lắng rằng tài khoản của bạn sẽ bị cấm
– không có vô số nhiều giờ cố gắng tìm các trang web chất lượng để trình

Làm thế nào nó hoạt động?
Sau khi bạn đã chọn tùy chọn trình mong muốn của bạn (tiêu đề, dần., Thể loại, loại của các trang web, num. Nộp, nhỏ giọt …) và gửi thành công URL của bạn vào hệ thống,
công cụ sau đó sẽ tạo ra lịch trình ngẫu nhiên, dựa trên lựa chọn ngày từ chức năng nhỏ giọt. Mỗi dấu trang sẽ được đệ trình vào ngày và thời gian tạo ra bởi lịch trình của hệ thống.

Tin SB mạng
khác nhauSEOkỹ thuật sử dụng để thiết lập các trang web đánh dấu trang, tôi gọi cho họ bookmark 2.0 cũng như một số chiến thuật thêm để tăng các chỉ mục, làm cho chúng mạnh mẽ hơn và cuối cùng đưa ra thậm chí nhiều backlink và quyền lực xếp hạng cho các URL gửi của bạn / trang.
Bạn sẽ có thể theo dõi tất cả những gì trên báo cáo chi tiết tuyệt vời được tạo ra trực tiếp trong khi backlinks được xây dựng.

Minh họa cho tin SB mạng:

Một số kiện

Thông tin về các mạng SB tin
mạng riêng này bao gồm nhiều trang web đánh dấu trang xã hội cũng phát huy.

Mạng lưới được đặt không chỉ trên lớp khác nhau C IP, mà còn trên nhiều lớp A khác nhau và Class B IP,
nên IP đa dạng hơn rất lớn!

Tất cả các trang web trong mạng được thăng chức rất tốt và sẽ được liên tục nhận được backlinks mới và
họ đang phát triển về số lượng của các trang được lập chỉ mục, vì vậy tin tưởng, thẩm quyền, liên kết sức mạnh vàPRchỉ có thể nhận được tốt hơn theo thời gian.
Bạn sẽ có thể sử dụng tối đa 30 trang web được chọn ngẫu nhiên từ toàn bộ mạng cho mỗi trình của bạn.

Về công cụ này
này công cụ tùy chỉnh mã hóa sẽ gửi URL / trang Web của bạn để lựa chọn ngẫu nhiên các trang web xã hội đánh dấu,
trong khi cung cấp cho bạn tùy biến trình nộp hồ sơ cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ có thể:
– Xoay tiêu đề của bạn
– xoay các mô tả của bạn
– Hoặc hệ thống có thể làm công cụ quay này khó chịu tất cả cho bạn
– Chọn số lượng bài dự thi (các trang web xã hội đánh dấu)
– Chọn nhỏ giọt trình
– Xóa lịch trình cho đến khi trình không bắt đầu (tín dụng sẽ được trả lại)
– Theo dõi tiến trình trên các báo cáo trực tiếp

Notes & Giải thích

Ghi chú rất quan trọng
Hãy kiểm tra lại tất cả mọi thứ trước và ngay sau khi bạn gửi bookmark của bạn.
Bởi vì bạn sẽ có thể xóa bookmark của bạn nếu bạn đã thực hiện một số sai lầm trình, nhưng chỉ đến khi quá trình nộp hồ sơ chưa được thực sự bắt đầu,
một khi tiến trình đã được bắt đầu, bạn sẽ không thể xóa nó nữa.

Bạn không thể tiết lộ bất kỳ trang web hoặc các trang web từ mạng này trong một liên kết, văn bản, báo cáo, hình ảnh hay bất kỳ hình thức nào khác cho công chúng.
Vi phạm của thuật ngữ này sẽ kết thúc trong lệnh cấm ngay lập tức từ công cụ này và diễn đàn, còn tất cả các dấu trang và các liên kết của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn!

Chúng tôi không muốn xâm nhập vào mạng này và công khai kết hợp các trang web từ các mạng với nhau, nếu không công cụ này / mạng sẽ không được mạnh mẽ như vậy.
Nếu chúng ta làm như vậy, sau đó toàn bộ cấu trúc mạng, các IP khác nhau, máy chủ, các mẫu, vv sẽ không có ý nghĩa nữa.

Công cụ này là ở đây để giúp bạn nhận được nhiều backlink, thứ hạng tốt hơn và cuối cùng bán hàng nhiều hơn, do đó bạn không muốn thỏa hiệp đó.
Chúng ta đều muốn mạng này / công cụ để thực hiện rất tốt và để cung cấp cho chúng tôi một số kết quả tuyệt vời.
Hy vọng tất cả các bạn hiểu điều đó.

Người lớn / ****, Warez / Hacking, cờ bạc, ma túy / Dược, Scam / Shady Tài chính hoặc bất kỳ loại hình khác của đệ trình thư rác sẽ bị xóa và bạn sẽ bị cấm từ mạng!
Tất cả các lệnh cấm sẽ xảy ra mà không hoàn trả!

Ghi chú hữu ích
này là công cụ tiên tiến và bạn cần phải biết những gì bạn đang làm, vì vậy tôi đề nghị bạn đọc:
thông báo màu vàng QUAN TRỌNG dưới thanh nav!
Điều đó nói rằng công cụ này không đi kèm với cá nhânSEOhuấn luyện hoặc khuyên.

Công cụ / phương pháp này hoạt động tuyệt vời cho việc thúc đẩy và giúp xếp hạng các trang web của bạn, viết blog, bài viết, web 2.0 trang, trang fan hâm mộ facebook, youtube video, vv …
Nó cũng có thể được sử dụng cho các lĩnh vực chính và cao cạnh tranh từ khóa để trộn của bạn backlinks và đa dạng hóa các backlinks từ các IP khác nhau.
Nó có thể được sử dụng để tạo backlinks hiện tại của bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn (backlinks backlinks đến).

Trong khi thử nghiệm công cụ này, chúng tôi đã đạt được một số kết quả xếp hạng lớn di chuyển các trang của chúng tôi thậm chí 100 nơi lên trong SERPs.
Đó là công cụ duy nhất nói hoặc các kỹ thuật xây dựng liên kết trong nhiều trường hợp sẽ không tạo ra kết quả một mình, đặc biệt là những ngày sau rất nhiều bản cập nhật gần đây của Google và các công cụ này không phải là ngoại lệ, hoặc,
vì vậy xin đừng hy vọng rằng bạn sẽ nộp 50 dấu trang và SERPs là của bạn, trong nhiều trường hợp nó sẽ làm việc như đối với một số từ khóa cạnh tranh thấp hoặc một số từ khóa địa phương, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần nhiều hơn 50 trang đánh dấu.
SEOvà xây dựng liên kết là quá trình liên tục và công việc, vì vậy bạn cần phải đa dạng hóa chiến thuật xây dựng liên kết của bạn và sử dụng “tín hiệu rất quan trọng” khác mà google đang tìm kiếm những ngày này (thương hiệu, uy quyền, xã hội, hành vi của khách truy cập, tốc độ, vv và chắc chắn tốt Ở trangSEOvà xây dựng liên kết hồ sơ cho mỗi trang / URL và tên miền.).
Xin lưu ý rằng để làm cho hầu hết ra các bản đệ trình của bạn, trước tiên bạn phải tạo On PageSEOcơ sở!

Chúng ta cần phải làm cho quá trình trình này trông càng tự nhiên càng tốt, vì vậy để có được kết quả tốt nhất từ trình của bạn, bạn cần phải chọn ít nhất 30 hoặc 15 ngày đối với quá trình nộp hồ sơ, nhưng khuyến cáo là 60 hoặc 45 ngày.

Đừng mong đợi để xem kết quả ngay lập tức hoặc ngày hôm sau, bạn cần phải kiên nhẫn với điều này, bởi vì những liên kết này sẽ không được chú ý và lập chỉ mục ngay lập tức, đặc biệt là sau khi các bản cập nhật của Google cuối cùng …
SEOcần thời gian (liên kết cần tuổi) , vì vậy bạn cần phải chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn tất thành công + 14-30 ngày tối thiểu (nếu bạn đã chọn 15 ngày tùy chọn nhỏ giọt), sau đó bạn có thể kiểm tra backlink và thứ hạng của bạn.

Xin lưu ý rằng đôi khi thứ hạng của bạn đầu tiên sẽ đi xuống, hoặc lên rồi xuống dưới, hoặc trang web sẽ biến mất từ SERP cho một vài ngày,
không hoảng sợ, đây là hành vi bình thường được gọi là “Google Dance”, cuối cùng và sau khi giải quyết trong nó sẽ hiện lên với thứ hạng tốt hơn.
Điều này xảy ra với tôi tất cả các thời gian.

Hiệu suất / xếp hạng Test Cases

Tôi đã thực hiện nhiều thử nghiệm hiệu năng / xếp hạng theo thời gian, cũng như xếp hạng nhiều trang web của tôi, vì vậy đây là một số kết quả gần đây.
Tôi đã sử dụng IMT SERP Checker cho kết quả theo dõi.

Trường hợp thử nghiệm đầu tiên được thực hiện trên mạng công cộng và với hình thức trình tiêu chuẩn, không có gì phức tạp chỉ vài từ khóa và nội dung xoay cho desc, 100 dấu (ít hơn trình máng cách nửa):

trường hợp thử nghiệm thứ hai được thực hiện trên mạng riêng và với hình thức trình chuẩn tương tự như với một đầu tiên, 50 trang đánh dấu (ít hơn trình máng cách nửa) :

Xếp hạng các cập nhật về testcases từ trên cao sau khi nộp là hơn và vài ngày:

tôi đã làm mờ đi các lĩnh vực, bởi vì tôi không muốn công khai với nó, bất cứ ai quan tâm đến các URL luôn luôn có thể PM cho tôi.
Tôi đoán chúng ta có thể dễ dàng kết luận rằng các liên kết vẫn làm việc

Những trường hợp thử nghiệm được thực hiện chỉ để cho các bạn thấy liên kết vẫn hoạt động và bất kể ai là nói cho bạn biết những gì, bạn cần phải kiểm tra những thứ cho bản thân mình trước.
Dĩ nhiên rằng tất cả các thời gian này tôi đang sử dụng các công cụ của tôi trên cơ sở thường xuyên để thúc đẩy tất cả các trang web và blog của tôi.
Bây giờ với sự giúp đỡ thêm từ Markething.Me tôi nhận kết quả tốt trên hầu hết các trang web và blog của tôi, một trong các blog của tôi bắt đầu để xếp hạng với các điều kiện tìm kiếm cạnh tranh rất cao thời gian gần đây

Nhận xét & Chứng Thực

Trích dẫnNguyên văn bởi Phoenyx Xem bài viết
Các công cụ bookmark tăng áp là tuyệt vời. URL của tôi đã được gửi thành công đến các trang web mạng xã hội và mọi trình đã được trên một PR2. Đó là một công cụ tuyệt vời. Cảm ơn bạn Nemanja. Một lần nữa bạn xây dựng một công cụ tuyệt vời mà làm việc tốt như nó trông và giúp tôi vô cùng một lúc.

Bajubali, tất cả các mỏ bằng tiếng Anh, nhưng tôi khá chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tương tự. Tin tôi đi, nó cũng đáng giá

Trích dẫnNguyên văn bởi macgizmoguy Xem bài viết
Tôi đang ở – với một mức giá dễ dàng nhập học. Đối với tất cả các xáo trộn quá nhiều chủ sở hữu trang web làm để ăn trộm cho các liên kết Lowball miễn phí miễn phí miễn phí (ya có được những gì ya trả tiền) – Một quản trị trang web thành công đầu tư vào các phương pháp giao thông và xây dựng chính quyền. Bạn nhận ra rằng thời gian của bạn đã quá tiền – và bạn ngừng ngày chi tiêu sau khi ngày làm blog ý kiến ngớ ngẩn, tự trình thư mục đó sẽ không bao giờ danh sách bạn, và khác SEO thời gian hố. IMT của dấu có thể chỉ là một trong những công cụ cuối cùng bạn sẽ cần phải đầu tư vào – nhưng nó bao gồm một cơ sở quan trọng. Sau khi kiểm tra, nó chỉ đưa tôi mỗi người một vài phút để quay một số chức danh và mô tả được một nửa tá các trang web trong hàng đợi.
Trích dẫnNguyên văn bởi anupviews Xem bài viết
Xem xét của tôi về công cụ này:

Đây là công cụ tuyệt vời! Trang web của tôi đã được gửi vào nhiều trang cao xếp hạng các trang web xã hội đánh dấu và ping tự động. Nó đã tùy chọn nâng cao để xem báo cáo chi tiết các URL gửi. Tôi không cần phải đăng ký hoặc tạo tài khoản mới, công cụ này xử lý tất cả các điều đó! IMT tăng áp bookmark đã giúp tôi tự động gửi blog của tôi để trang cao xếp hạng các trang web xã hội đánh dấu. Nó có một lựa chọn tuyệt vời mà bạn cần phải chọn khoảng thời gian trình mà làm đánh dấu trang bình thường và tự nhiên cho Google.

Chắc chắn, công cụ này sẽ thúc đẩy động cơ cào tìm kiếm, Google xếp hạng và tạo ra giao thông vào trang web của bạn. Tôi chỉ đưa tên trang web của tôi, URL và mô tả sau đó phần còn lại của công việc đã được thực hiện bởi công cụ này.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này. Đừng lãng phí thời gian của bạn bằng cách tìm kiếm SEO dịch vụ. Đây là những công cụ bạn cần để thổi lên bạn SEO cạnh tranh. Và tôi rất hài lòng với giá cả của nó, nó quá rẻ và giảm 50%. Giá trị của nó để mua tín dụng sử dụng công cụ này.

Trích dẫnNguyên văn bởi Riba Xem bài viết
Là một trong những người nhận xét tôi nợ mọi người một thông tin phản hồi. Các công cụ thực hiện chính xác những gì đang nói, và hiện nó một cách rõ ràng và dễ dàng cấu hình. Tôi muốn đợi cho đến khi tôi có thể báo cáo một tác dụng hữu hình trên SERPs, nhưng nó sẽ mất một thời gian và bên cạnh đó không phải là công cụ mà sẽ giúp bạn có được SERP tốt hơn, nhưng cách bạn sử dụng nó. Tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi người – quái Tôi đã mua một số tín bản thân mình. Nó là đơn giản nhất bạn có thể làm để hỗ trợ Nemanja trong việc tạo ra những công cụ tuyệt vời cho cộng đồng.
Trích dẫnNguyên văn bởi wink0r Xem bài viết
Tôi là một phần của chương trình thử nghiệm phiên bản beta. Công cụ này là nhanh chóng và không đau để sử dụng, và nó thực hiện chính xác những gì được yêu cầu. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần phải sử dụng nó cho mình để có được một cảm giác thực sự cho các công cụ và những gì nó có thể làm cho bạn.

Giai đoạn thử nghiệm beta không đủ dài để nói về kết quả lâu dài. Tất cả chúng ta phải cung cấp cho này một thời gian để đánh giá kết quả. Tôi đã chụp ảnh chụp màn hình của đồ thị phân tích lưu lượng của tôi và lưu một trang SeoQuake cho mỗi trang web mà tôi gửi để sử dụng như một cơ sở để so sánh

tôi đã làm một trình 24 giờ như là một phần của thử nghiệm của tôi. Một ngày sau khi nó được hoàn thành tôi đã tìm kiếm trong Google cho các url trang web (chỉ www com. Mysite.). Đã có hơn 39.000 kết quả hiển thị cho tìm kiếm này. Ở các vị trí 21, 22, và 23 là ba trong các liên kết trang web nộp, một trong số đó đã được đăng chỉ hơn 24 giờ trước khi tôi đã tìm kiếm. Điều này chứng tỏ rằng các trang web trong mạng đang được thu thập và ghi nhanh chóng.

Có một số kinh nghiệm với các công cụ dưới đây là một vài suy nghĩ về làm thế nào để sử dụng tốt nhất công cụ. Bạn không cần phải làm onpage của bạn SEO để có được giá trị nhất từ công cụ này hoặc bất kỳ chương trình Backlinking.

Hãy chắc chắn để tối ưu hóa tiêu đề mà bạn sử dụng. Điều này hiệu quả trở thành một văn bản liên kết neo để URL của bạn. Nó nên là một tiêu đề mô tả âm tự nhiên, nhưng cũng nên chứa từ khóa của bạn. Nhớ rằng đây là đi trên các trang web xã hội đánh dấu, mô tả của bạn nên được viết từ quan điểm của một người sử dụng internet nói “hãy nhìn những gì tôi tìm thấy! ‘. Nó nên chứa từ khóa của bạn gần gũi hơn với đầu, nhưng cần phải được viết dành cho du khách của con người.

Sử dụng các công cụ cho các trang web là một ý tưởng tốt, nhưng sức mạnh thực sự, tôi nghĩ, là sử dụng các công cụ cho các URL cụ thể. Kế hoạch của tôi sẽ được sử dụng trong giai đoạn trình còn cho một trình trang web và các lịch trình ngắn hơn cho bài đăng trên blog hoặc bài viết. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng công cụ này để gọi sự chú ý đến bất kỳ URL vì vậy nếu bạn có một bài viết đăng trên một thư mục hoặc một khách đăng bài trên blog, bạn có thể gửi URL của trang với các công cụ để cải thiện cơ hội của bài viết và các liên kết trong hộp tài nguyên của nó được lập chỉ mục. Để cho bất kỳ backlink để đếm nó phải được lập chỉ mục.

Tôi đã vui mừng về công cụ từ các gợi ý rằng Nemanja cho trong khi ông đang phát triển dự án này. Có được sử dụng các công cụ, và nhìn thấy những hoạt động và kết quả ban đầu, tôi thậm chí còn lạc quan hơn về giá trị của nó. Như với bất kỳ công cụ bạn sẽ cần phải sử dụng nó để lợi thế tốt nhất của mình, nhưng tôi đoán trước giá trị lớn trong công cụ này.

Trích dẫnNguyên văn bởi nathandigby21 Xem bài viết
Cảm ơn rất nhiều cho việc này .. Gonna lây lan từ hơn đến bạn bè Nó chắc chắn là một cách thức mới của phương pháp tiếp cận để đánh dấu trang xã hội ..
Trích dẫnNguyên văn bởi hyberian Xem bài viết
Cho đến nay tôi rất ấn tượng với công cụ này. Vấn đề với hầu hết các hệ thống backlink là các trang có liên kết của bạn mang theo rất ít giá trị từ các trang thường thậm chí không được lập chỉ mục. Lợi ích lớn với hệ thống Nemanja của là mỗi bookmark xã hội không chỉ được ping mà còn có “mức độ thứ hai ‘liên kết trỏ đến chỉ mục gốc.
Trích dẫnNguyên văn bởi DavidDC Xem bài viết
Hi: Mua gói $ 10 và đã bắt đầu gửi URL của tôi. Mọi thứ đều rất dễ dàng để làm, thậm chí là một newbie nên không có vấn đề với nó. Cao giới thiệu nó cho tất cả mọi người …
Trích dẫnNguyên văn bởi tylerdavinche Xem bài viết
… Tôi phải nói điều này vẫn còn là một công cụ rất hữu ích vì nó không chỉ là dấu t tạo ra thức ăn rss, ping và cũng tạo backlinks tầng thứ hai cho đến nay làm một công việc hoàn hảo nếu chỉ điều này có thể đánh dấu các trang trang web thay vì chỉ trang chủ và cũng đánh dấu các trang web nhiều hơn nếu nó có thể làm được điều này sau đó im chắc chắn đây sẽ là một trong những công cụ đánh dấu trang mạnh mẽ nhất hiện có, vì tôi nghĩ rằng dont ive đi qua một công cụ đánh dấu trang mà thực hiện điều này cho đến nay
Trích dẫnNguyên văn bởi Malphas Xem bài viết
Công cụ này là rực rỡ, trialling nó trên một cái đuôi dài tại thời điểm này gần như không có đối thủ cạnh tranh vì vậy tôi hy vọng cho một số kết quả khá tốt. Tôi đã đi để mua Bookmarking Demon nhưng đây là một sự thay thế rẻ hơn nhiều cho thời điểm này …
Trích dẫnNguyên văn bởi seobunny Xem bài viết
Tôi đã mua hơn 80 Tín …
và Im rất hạnh phúc với công cụ này!

Những gì tôi reallly thực sự như là tôi có thể nhìn thấy (với liên kết), nơi tất cả các bookmark được lưu.

Trích dẫnNguyên văn bởi VincentParker Xem bài viết
Hi Nemanja,

tôi chỉ muốn nói cảm ơn bạn đã làm cho công cụ này có sẵn và cho giá khuyến mãi tuyệt vời.

Tôi chỉ cần đặt đầu tiên để $ 20 của tôi và đang chờ đợi cho nó để đi qua.

Thông thường tôi là một chút mệt mỏi của đệ trình tự động, và đó là chủ yếu là vì nhiều người không làm điều đó một cách chính xác.

Bạn, tuy nhiên, đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa rằng bạn thực sự biết công cụ của bạn và đang dùng kiến thức đó và sử dụng nó để lợi thế của tất cả các thành viên của bạn.

Tôi thực sự thích những lựa chọn nhỏ giọt, và chắc chắn sẽ được sử dụng 10 ngày + “nhỏ giọt”.

Dù sao … Woot! Đặt đơn hàng đầu tiên của tôi!

Cám ơn bạn một lần nữa. Bạn là người đàn ông!

Vincent Parker

Trích dẫnNguyên văn bởi juliankee Xem bài viết
Xin chào Nemanja,

Theo như công cụ của bạn IT WORKS và tuyệt vời của nó. Tôi đã sử dụng nó trên một khách hàng đó là một trong các vị trí thứ 4 trên google và bây giờ nó là vào thứ 2. Nó reallly tạo backlinks. CẢM ƠN

Trích dẫnNguyên văn bởi macgizmoguy Xem bài viết
Vâng tôi LOVING công cụ này – đặc biệt là cho các liên kết bên trong trang DEEP. Tôi đã phần lớn được quay 2-4 chức danh để làm cho nó một chút ngẫu nhiên. Tôi không phải là một tin có MỘT KỲ DIỆU TỪ KHÓA rằng sẽ làm cho tôi giàu. Thực tế là có nắm từ khóa liên quan đến bất kỳ thích hợp mà mang về nhà thịt xông khói. Vì vậy, tôi đi sau nhiều keyphrases đầu tôi thấy làm tốt trong Thống kê của tôi bởi vì họ đã chứng minh họ THỂ được nhìn thấy mà không cạnh tranh quá mức – và để củng cố vị trí và sức mạnh của họ để giữ cho chủ đề đó.

Đu giao thông của Google đã rất cực gần đây kể từ khi cập nhật algo mới nhất trong tháng Giêng năm 2011. Các bookmark Supercharged dường như được làm mịn ra các gai cực đoan và ngày ‘lởm chởm’ giao thông ngày một chút. Mức cao hơn, và không nên-mức thấp thấp. Năm mươi xu ở đây, một đồng đô la đó – điều này đã được tiền tốt nhất tôi đã dành trên Search Marketing trong tháng. Yêu nó!

Trích dẫnNguyên văn bởi NewAgeWebMkt Xem bài viết
… đây là một công cụ tuyệt vời và kết hợp với các công cụ (miễn phí) khác và phương pháp thích hợp liên kết khác sẽ thực sự cho bạn SEO nỗ lực sút bóng đẹp ở cánh tay. Kể từ khi sử dụng công cụ này tôi đã chuyển một khách hàng khác 28-32 để dưới cùng của trang thứ 1 trên một vài điều khoản không có khác gần đây SEO làm việc trên những cụm từ. Đó là chỉ có 1/2 số đệ trình thực hiện, quá. (Mặc dù đó là một khách hàng thời gian dài với hầu hết các nỗ lực của tôi dựa trên trang chủ … liên kết sâu sắc đẹp này là tốt đẹp!)
Trích dẫnNguyên văn bởi ReuseDomains Xem bài viết
Nghe theo lời khuyên của bạn và kiểm tra ở đây tại nơi làm việc …. không đăng nhập vào google..THIS Hiện URL thực tế cho sản phẩm của tôi là trên trang đầu tiên …. Vì vậy, đây là một tin thậm chí còn tốt hơn là trước khi nó được đánh dấu ther mà wa trên trang 1 KHÔNG url sản phẩm …. NGAY CẢ TỐT HƠN LOL !!!
Trích dẫnNguyên văn bởi seoitright Xem bài viết
Hi Nemanja.

Trước hết tôi muốn nói một lớn nhờ vào một loạt các công cụ tuyệt vời! Những đánh dấu tăng áp là tuyệt vời.

Trích dẫnNguyên văn bởi anupviews Xem bài viết
Tôi vẫn sử dụng IMT siêu tính bookmark cho blog mới của tôi. Tôi đã không xây dựng bất kỳ liên kết cho nó nhưng tôi nghĩ SERP được cải thiện!

Đây là trang web: DigitalBunch – SEO, blog và thủ thuật hữu ích

Trích dẫnNguyên văn bởi advanceto Xem bài viết
Bài viết đầu tiên của tôi Nemanja, nhưng tôi chỉ muốn chúc mừng bạn về một công cụ ấn tượng như vậy. Tôi đăng ký vào nhiều dịch vụ và phần mềm loại SEM và tôi có thể thành thật nói rằng điều này là dễ nhất, và có thể là một trong những hiệu quả nhất, của tất cả.

Hãy tiếp tục phát huy!

~ Paul

Trích dẫnNguyên văn bởi facelube1 Xem bài viết
Tôi chỉ muốn nói cảm ơn cho tất cả các công cụ của bạn. dịch vụ supercharge đánh dấu của bạn hoạt động quá tốt mà đôi khi các dấu cuốn sách đầu tiên cấp xếp hạng cao hơn các trang web của tôi. Tôi nghĩ rằng một lý do có thể là các trang web chính của tôi có quá ít backlinks nhưng trên các trường hợp khác, nó chỉ cho thấy sức mạnh siêu dịch vụ đánh dấu công việc của bạn. Tôi sẽ chờ đợi cho mỗi chu kỳ đánh dấu (thường là 30 ngày đối với tôi) để kết thúc và tái sắp xếp chúng trên một lần nữa. Nhờ vào những công việc tuyệt vời và đặc biệt tuyệt vời với những bổ sung mới của chi tiết RSS và đánh dấu các trang web.
Trích dẫnNguyên văn bởi jep Xem bài viết
Tôi phải đồng ý với Paul..I rất ngạc nhiên khi nhìn thấy 2 trang web của tôi đi lên 4 địa điểm cao hơn với sự nhỏ giọt của các dấu chỉ 4/20 sites..amazing! .. Đây là dịch vụ đầu tiên mà thực sự “đi bộ nói “.. không thể chờ đợi để xem kết quả là những gì sau khi chu kỳ đầu tiên kết thúc! .. những việc làm Nemanja!
Trích dẫnNguyên văn bởi jep Xem bài viết
Nemanja,

Nó thực sự làm việc! Tôi hiện đang có một trong những trang web của tôi xếp hạng # 21 từ # 120 trong một vài ngày! Tôi có thể chắc chắn đó là từ các trang đánh dấu như tôi không có bất kỳ chiến dịch khác đang chạy trên đó trang web cụ thể. Không đặt hy vọng của tôi quá cao vì nó có thể nhảy một chút (miền cũ khoảng 3-4 tháng), nhưng chắc chắn tôi theo nghĩa đen nhảy ra khỏi chỗ ngồi của tôi khi tôi thấy bảng xếp hạng mới từ chỉ 1 nộp 20 bookmarks mà thậm chí không được kết thúc. 0,50% đến go..can’t chờ đợi để xem results..Cheers kết thúc!

Trích dẫnNguyên văn bởi juliankee Xem bài viết
hello guys,

tôi đã được sử dụng công cụ này trong 3 tuần nay và kết quả là tuyệt vời. Có được sử dụng nó cũng cho khách hàng của tôi và nó hoạt động, rất nhanh và rất chính xác. Full khuyên

Trích dẫnNguyên văn bởi jeremyfarrar Xem bài viết
hey cảm ơn rất nhiều dường như được làm việc như một điều trị từ không được xếp hạng đến 15 trên google để lần thứ 5 (trang đầu tiên) rất hạnh phúc trở về vị trí số 1

 

Trích dẫnNguyên văn bởi bestija Xem bài viết
IMT Supercharged Bookmarks là tuyệt vời! Bạn chỉ cần phải chăm sóc về tiêu đề và phần mô tả với tùy chọn quay được đề nghị để làm cho càng nhiều càng kết hợp khác nhau có thể có của mô tả. Các báo cáo là rất đơn giản và không đòi hỏi nhiều kiến thức để hiểu nhưng trong cùng một thời gian rất mạnh mẽ. Tôi thích chức năng lịch trình và báo cáo chi tiết gửi địa điểm liên kết.

Từ bây giờ hầu như tất cả các trang của riêng tôi sẽ được liên kết và sâu sắc gắn với Supercharged Bookmarks.

Thak Bạn Nemanja cho công cụ tuyệt vời này !!

Trích dẫnNguyên văn bởi wink0r Xem bài viết
Tôi tham gia vào thử nghiệm phiên bản beta của công cụ. Tôi nhìn qua các báo cáo và thấy .com, .net, .org, .info và thậm chí một số các trang web. Tại thời điểm đó chỉ có 30 trang web trong mạng khi tôi gọi lại, và hiện nay có 75 trang. Đây là tất cả các lĩnh vực trong độ tuổi đã được lựa chọn cẩn thận cho mạng.

Trong khi tôi ở đó tôi đã làm một số kiểm tra. Khi bạn nhìn thấy một trang web mà bạn chạy qua các công cụ trong các vị trí số một trên một tìm kiếm với hơn 200.000.000 kết quả mà bạn đã được một người tin tưởng! Hầu hết các trang web mà tôi chạy qua công cụ hiện nay trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với một số trở lại ở vị trí số một, thậm chí trên các tìm kiếm rất cạnh tranh. Công cụ này ROCKS !!

Trích dẫnNguyên văn bởi advanceto Xem bài viết
Để sao lưu những gì Nemanja nói ….

Tôi là một nhà thiết kế web, đã được khoảng 15 năm, và tôi đối phó với rất nhiều khách hàng địa phương. Một vài năm trở lại tất cả họ quan tâm đã có một trang web, nhưng đã có một sự thay đổi lớn gần đây và họ đang tất cả các yêu cầu về tiếp thị internet hiện nay, đó là rất tốt vì nó cũng trả tiền và nó tương đối dễ dàng để có được chúng kết quả tốt trong công cụ tìm kiếm để tìm kiếm cục.

Vì vậy, tôi đã sử dụng công cụ này trên một số thương hiệu tên miền mới gần đây và tôi hoàn toàn giết chết nó cho các doanh nghiệp tôi là đối phó với … joiners địa phương, gara xe hơi, một công ty taxi, nhà trẻ cho trẻ em …. họ đang không chỉ trên trang 1 của Google …. chúng thường ở vị trí # 1 hoặc vị trí # 2. Thương hiệu tên miền mới quá.

Và tuần này tôi nhấn vị trí # 7 cho một từ khoá cạnh tranh RẤT trong thị trường ngoại hối, đó là cạnh tranh lố bịch, và chỉ một vài tuần trước đây – theo thị trường Samurai – Tôi đã ở vị trí 82!

Tôi đã có ba chi nhánh bán hàng cho một sản phẩm thương mại tài chính ngày hôm qua, một ngày trước đó, và hai ngày trước đó, vì vậy tuần này công cụ mới Nemanja đã thêm gần $ 500 đến hoa hồng liên kết của tôi, không biết từ đâu, và đó là trên đầu trang của các kết quả tuyệt vời, tôi đã nhận được cho các doanh nghiệp địa phương quá.

Tổng chi tiêu cho ngày = khoảng $ 40.

Tốt đầu tư

Vì vậy, nếu bạn đang ở bất kỳ nghi ngờ gì cả, chỉ làm điều đó.

~ Paul

Trích dẫnNguyên văn bởi thượng cổ Xem bài viết
Tôi đang nhìn thấy kết quả rất tốt từ công cụ là tốt này. Tôi đã sử dụng nó trên một số trang web nhỏ hơn nhưng bây giờ cảm thấy nó là tốt để làm việc trên trang web chính của tôi.
Trích dẫnNguyên văn bởi Discosmobile Xem bài viết
Tôi nhận được kết quả tốt từ nó quá .. và vẫn còn 1/2 chiều qua .. không chắc chắn nếu nó là 10 liên kết .edu của Anup hoặc đánh dấu trang nhưng cho từ khóa chính của tôi, tôi nhảy 2 điểm 6-4 vẫn còn chiến đấu cho thứ 3 (được ở trên các trang diễn ra) nhưng cũng vì tôi sử dụng một tên quay tôi đang xếp hạng cho các từ khoá mà tôi đã kéo rồi mà không có từ khóa trên trang (bây giờ họ làm và đã nhảy một vài nơi khác.) .. và cho các tên miền phụ (mà tôi cũng sử dụng với công cụ) tôi đã là số 1/2 chỗ cho những từ khóa quá .. đuôi dài và cạnh tranh thấp nhưng nó có vẻ làm việc rất tốt. và trang web của tôi là liên tục được các spiders nhờ ping nên khi tôi cập nhật nội dung, nó có ít hơn 24 giờ mỗi ngày trước khi nó đã được cập nhật trên google ..

Happy Days

Trích dẫnNguyên văn bởi seoitright Xem bài viết
Tôi nghĩ công cụ này là tuyệt vời và hoạt động rất tốt trên riêng của mình, nếu bạn sử dụng nó kết hợp với các phương pháp khác như tiếp thị bài viết và 2,0 trang web vv nó làm cho nó siêu mạnh. Công cụ tuyệt vời !!
Trích dẫnNguyên văn bởi jugmar Xem bài viết
OK, cảm ơn rất nhiều cho câu trả lời của bạn. công cụ của bạn là unbeliveable!
Trích dẫnNguyên văn bởi advanceto Xem bài viết
Công cụ hoạt động đặc biệt tốt. Tôi đang sử dụng nó chủ yếu cho các khách hàng những người muốn có được cạnh tranh trong thị trường nội địa của họ và tôi về để về trang web thứ 5 của tôi bây giờ, trong khoảng hai tháng, nơi mà tôi đã thực hiện ít khác hơn so với xây dựng backlinks vào trang web của họ sử dụng này công cụ và tất cả chúng đang giết chết nó trên Google đã.

Trong hai tuần qua thực sự tôi đã lấy một thương hiệu tên miền mới từ không có gì đến hơn 1800 tài liệu tham khảo trên Google, hàng trăm liên kết và hàng chục các danh sách trong top 3 (nhiều người ở vị trí # 1) cho các từ khóa chính của họ.

Có gì Nemanja nói là chính xác như thế nào nó hoạt động. Bạn nhận được các liên kết chính với neo văn bản của bạn và sau đó có liên kết “phân tầng” mà điểm trở lại trang ban đầu đó là liên kết với bạn. Đó là lẽ nơi bạn đang nhận nhầm lẫn về nó Dexter, nhưng hãy cho chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó hoạt động như mô tả và rất, rất tốt quá

Trích dẫnNguyên văn bởi bluearrow Xem bài viết
Tôi đã sử dụng công cụ này trong hơn 2 tháng nay và tôi rất hài lòng với kết quả. LOT tốt hơn so với những người cung cấp dịch vụ đánh dấu trang của nhãn hiệu. Tôi đoán tôi sẽ tiếp tục sử dụng công cụ …
Trích dẫnNguyên văn bởi thượng cổ Xem bài viết
Chỉ muốn nói rằng tôi đã sử dụng công cụ này vào một trong các trang web khách hàng của tôi là một người bán hoa địa phương. Tôi đã kiểm tra các serps cho keyphrase chính mình trước khi gửi trang web của mình và đó là giữa trang 2. sau đó tôi kiểm tra nó trong vài tuần tới và nó đã đi lên một chút, sau đó giảm xuống như một tảng đá, sau đó bắt đầu trở lại lên. Tôi đã kiểm tra ngày hôm nay và đó là kết quả thứ tư trên trang 1 – woohoo!

Tôi đã không thực hiện bất kỳ dựng liên kết khác hoặc seo cho trang web kể từ khi tôi đã thử các công cụ IMT vì vậy đây phải là động lực duy nhất. Thanh danh cho Nemanja!

Trích dẫnNguyên văn bởi apexglm Xem bài viết
ấn tượng kết quả đã nhìn thấy trong yahoo và nó chỉ mới bắt đầu!
liên kết cho thấy
actuall tôi ngạc nhiên một chút khi tôi có liên kết khác trên trang web nổi tiếng không nhặt chưa !!
Trích dẫnNguyên văn bởi bluearrow Xem bài viết
Tôi nghĩ rằng công cụ này là tốt cho lấy lại liên kết cho các trang bên trong của trang web chính của bạn cũng như các trang web tầng thứ hai. Vì vậy, đến nay nó đã được làm việc tuyệt vời!
Trích dẫnNguyên văn bởi seobunny Xem bài viết
Kẻ Được rồi !!! Dưới đây là câu chuyện thành công của tôi!

Tôi đã viết một Điều với từ khóa ” seo lừa”
Url: SEO Trick: PR cao edu + gov Redirect Danh mục | SEO Blog | Kostenlose Suchmaschinen Optimierung

Kết quả là hơn 33. triệu tại google …

Sau khi tôi puplished các bài tôi tìm thấy URL của tôi trên Google trang 11.

Chỉ sau 3 ngày tôi tìm thấy kết quả của tôi trên trang web 1 Rank 3 … và quá trình Bookmarking vẫn là chưa hết!!!

Tôi đã thực hiện một quá trình nộp 45 ngày … Tôi sẽ báo cho bạn bảng xếp hạng của tôi một lần nữa khi quá trình này kết thúc …

Tôi cũng thực hiện một thủ thuật mà Google cho thấy 2 kết quả với cùng Title Tag muhahaha

và url thứ hai của bài được xếp hạng trên # 4 … haha tôi Ownage các serps dễ dàng … không thể tin được.


HELL YEAH !!! Tôi yêu TOOL NÀY !!!
VÀ TÔI CŨNG YÊU Nemanja CHO VIỆC Brillant HIS: P

———- Bài thêm 04-30-2011 lúc 12:58 ———-

Đây là một câu chuyện thành công khác:

tôi đã viết bài viết về hầu hết các từ khóa khó khăn nhất bao giờ hết … lol

Từ khóa: justin bieber selena gomez
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 53 triệu !!!

Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Trang web của Google + 1 Google Site 2!

Từ khóa: Justin Bieber
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 258 triệu !!! (258.000.000) !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!! !!!!!!!!!

Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Google Site 3 !!!

Thật là một mớ hỗn độn !!!

một số từ khóa khác:

Từ khoá: Seo Blog
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 3 triệu !!!
Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Google Site 1 !!!

Từ khoá: Seo kostenlos (dịch: Miễn phí SEO )
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 22 triệu !!! (22.700.000)
Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Google Site 1 !!!

Từ khoá: kostenlose Suchmaschinen Optimierung (dịch: Miễn phí searchengine Optimzing)
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 9 triệu !!! (9.670.000)
Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Google Site 1 !!!

Từ khoá: kostenlose Suchmaschinenoptimierung (dịch: Searchengineoptimzing miễn phí)
Kết quả tìm kiếm tại Google: Hơn 5 triệu !!! (5.870.000)
Kết quả của tôi sau khi Bookmarking Submisson: Google Site 1 !!!

Trích dẫnNguyên văn bởi jgessentials Xem bài viết
Tôi muốn thêm 2 xu của tôi về điều này – tôi khuyên bạn nên công cụ này nó là của xa tốt nhất có và kết quả nói cho mình. Một trong những trang web của tôi có 0ver 5.000.000 kết quả trong đó là từ khóa chính và chỉ với công cụ này nó đã có trên trang 2 của google và quá trình nộp hồ sơ không phải là thậm chí chưa hết, tôi đã chọn 45 ngày.
Tôi đánh giá cao đề nghị này cho trang chủ và các trang sâu hơn:
Cảm ơn bạn Nemanja và tôi hy vọng bạn đi ra với công cụ tuyệt vời hơn như thế này trong tương lai!
Trích dẫnNguyên văn bởi jgessentials Xem bài viết
Nếu bạn trên trang seo là tốt, tôi nghĩ rằng bạn nên cho nó một shot, bạn sẽ rất rất ngạc nhiên với kết quả. Tôi bây giờ sử dụng nó cho tất cả các trang web của tôi: Xếp hạng Alexa của tôi là nhận được tốt hơn mỗi ngày, trang web của tôi đang làm theo cách của họ lên google = giao thông đang gia tăng
thêm một số bài báo, chương trình khuyến mãi Video và bạn có một trang web rất mạnh mẽ
Trích dẫnNguyên văn bởi anupviews Xem bài viết
Tại thời điểm Google Panda Update, tôi chắc chắn rằng IMT Siêu Tính Bookmark là rất quan trọng. Bởi vì tôi tìm thấy dấu trang xã hội chỉ là cách để có được chất lượng tốt của backlinks.
Trích dẫnNguyên văn bởi TheCpaMarketer Xem bài viết
Guys … là bạn đùa à? Điều này là hoàn toàn awsooooome. Tôi chỉ có 8 liên kết với các điều khoản khác nhau nộp (PR2) cho đến bây giờ.
Nhưng tôi đã có trên google Trang 2 trong 2 từ khóa và trang 3 cho nhau.

Bạn điên à?
Không đùa, không cường điệu, không có quảng cáo … chỉ đơn giản là kinh nghiệm của tôi. Tôi lãng phí gần như là một kiểm tra giờ, nhìn vào kết quả google để xem nếu nó không phải là một sai lầm.

Trích dẫnNguyên văn bởi MarkUpshaw Xem bài viết
Công cụ tuyệt vời. Cuối cùng tôi đã có xung quanh để mua các khoản tín dụng và gửi một số trang Squidoo của tôi.

Vì vậy, dễ sử dụng và tình yêu mà các spinner sẽ giúp rất nhiều. Công việc tuyệt vời về điều này và đặc biệt là trong việc giữ này một mạng riêng, bảo vệ công việc của bạn và backlink của chúng tôi.

FYI cho người khác, tôi đã cố gắng monkee xã hội thêm $ 47 đô la cho hai tháng nay với hơn 2000 liên kết được thực hiện, nhưng tôi không thể tìm thấy nhiều hơn 5 hoặc 6 trong hồ sơ của tôi sau khi ping mỗi một và lập thức ăn cho mỗi một. Họ nhận được các url tồi tệ nhất, tàu ngầm thư rác khổng lồ. Tôi mượn họ một trang web xã hội đánh dấu của tôi mà không đi đâu. Quả hạch!
IMAutomator phiên bản miễn phí, tôi có 15 liên kết sau hơn 3000 tàu ngầm. Quả hạch!

Trích dẫnNguyên văn bởi TheCpaMarketer Xem bài viết
Ah, quên đề cập đến. Tôi cũng sử dụng một plugin (từ bloggerhigh) nói rằng nó automatially xây dựng liên kết … và trong WP-admin nó nói có được nộp 79 liên kết. Nhưng ngay cả sau hai tháng không có liên kết trong yahoo siteexplorer. Đó là miễn phí nhưng nó đã được bổ sung thêm một liên kết trên dưới cùng của trang web và một số lần (tôi thấy nó hai lần) đã có một lỗi hiển thị trên trang nhà của tôi trong tập tin php của họ nói về một Không thể kết nối đến … Thiên Chúa biết mà. Vì vậy, tôi không khuyên.

Vâng, như tôi đã nói .. các liên kết từ IMT có thực sự được liệt kê trong yahoo siteexplorer.
Cảm ơn rất nhiều, theo kịp các công việc tốt Nemanja và nhận được từ các trang mạng cao hơn trong PR theo thời gian.

Làm tốt lắm.

Trích dẫnNguyên văn bởi onestopvapors Xem bài viết
Đây là “chậm” công cụ trình của tôi =) Tôi đã đặt điều này trong danh sách các thứ để mua mỗi tháng. Đã tăng thứ hạng Google của tôi chỉ sau một tuần! Tôi yêu IMT !!!
Trích dẫnNguyên văn bởi espmac Xem bài viết
Hi, đã sử dụng trang web của bạn cho một thời bây giờ nộp stat / liên kết whois cho các trang web mới của tôi, mà dường như làm việc tốt để có cắn đạn và mua 50 tín chỉ để xem làm thế nào các công cụ đánh dấu trang xã hội này hoạt động, nếu tôi thấy kết quả tôi sẽ đi tất cả ra! Bởi vì như những người khác đã nói về SocialMonkee và IM Automator (tôi thậm chí có tài khoản thanh toán đầy đủ trên IM Automator) – kết quả là khá kém hoặc … không tồn tại!

Nhìn về phía trước để nhìn thấy kết quả

Trích dẫnNguyên văn bởi onestopvapors Xem bài viết
Tôi đã làm 10 creds một tuần trước đây và đã rất ấn tượng bởi kết quả của nó tôi đã 20 tuần này. Nếu kết quả tiếp tục xảy ra, tôi sẽ được làm một chiến dịch cred tháng 50 mỗi tháng.
Trích dẫnNguyên văn bởi globalpadel Xem bài viết
Đây là công cụ tuyệt vời, tôi đã được sử dụng nó trong một thời và cho từ khóa cạnh tranh trung bình bạn chỉ cần nhảy đến trang đầu tiên trong ngày. Đừng bán này cho bất cứ ai và giữ nó như thế này 😉
Tôi có thể nói nó hoạt động ở Tây Ban Nha hoàn hảo.
Trích dẫnNguyên văn bởi espmac Xem bài viết
Khá ấn tượng công cụ này, có thể thấy các trang / liên kết được lập chỉ mục đã có, như globalpadel nói – không nói với ai khác! Chúng tôi sẽ giữ cho bạn tài trợ!

Off để hủy bỏ tài khoản IM Automator của tôi! Tôi sẽ dành số tiền đó ở đây thay vì

Trích dẫnNguyên văn bởi onestopvapors Xem bài viết
Từ hàng thứ ba của tôi đã có một vết sưng trong bảng xếp hạng!
Trích dẫnNguyên văn bởi MarkUpshaw Xem bài viết
Đây là một dịch vụ backlink tuyệt vời. Lớn các báo cáo và nước trái cây bl và tuyệt vời cho popping lên các trang bên trong hoặc bắt đầu một trang web mới. Tôi đang sử dụng nó trên một số trang Squidoo và nó hoạt động tốt ở đó. Tuyệt vời công việc Nemanji !!!
Trích dẫnNguyên văn bởi Teamline Xem bài viết
Tôi may mắn vì vậy mà tôi tìm thấy dịch vụ tuyệt vời của bạn và diễn đàn cũng. người đẹp và không có vết sưng thêm ở đây. đầu tiên của tôi gửi là với một từ khóa cạnh tranh cao, có thể lên cao, … dù sao mong thấy nơi nó đi, LOL
Trích dẫnNguyên văn bởi cyruskafaiwu Xem bài viết
Tôi hài lòng với dịch vụ này. =] Chỉ cần chờ đợi cho một khoản thanh toán quảng cáo mới để đi vào và tất cả nó sẽ biến mất để công cụ đánh dấu trang này. = [Và hy vọng, tôi sẽ có được kết quả tuyệt vời như trước. =]
Trích dẫnNguyên văn bởi ayela Xem bài viết
Tôi chỉ muốn nói rằng dịch vụ này đá! Gửi các liên kết ngày hôm qua – trang 4 và trang 5 của google nay cho 2 từ khóa của tôi !!!
Trích dẫnNguyên văn bởi ngốc nghếch Xem bài viết
Đây là công cụ tuyệt vời, chỉ cần một trình và trang web của tôi đã đi từ không có 4 trang 4 đến số 9 trên trang 1.
yêu nó!

Bạn có thể tìm và đọc nhiều hơn các ý kiến trong chủ đề này ….

Hoặc bạn có thể đọc IMT Supercharged Bookmarks – Câu chuyện thành công

giá, Tín dụng & Đảm bảo

bao nhiêu tiền?
Đây là hệ thống dựa trên tín dụng.
Bạn có vài tùy chọn trình để lựa chọn:

SB mạng riêng:
10 đánh dấu xã hội cho 0,50 $
20 đánh dấu xã hội cho 1,00 $
30 đánh dấu xã hội cho 1,50 $

Làm thế nào để bằng tín dụng?
Bạn có thể bởi các khoản tín dụng với tài khoản PayPal của bạn hoặc thẻ tín dụng lớn.
Click vào đây để mua Credits (bạn cần phải đăng ký đầu tiên!)

Phê duyệt theo thứ tự & tài khoản của bạn tín – XIN VUI LÒNG ĐỌC!
Hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được phê duyệt và được ghi ngay lập tức.
Nhưng đôi khi chúng ta buộc phải kiểm tra đơn đặt hàng cho gian lận do đơn đặt hàng gian lận thường xuyên.
Điều này có thể gây ra sự chậm trễ trong tín dụng tài khoản IMT của bạn.
Vì vậy, nếu bạn đang không ghi ngay lập tức, hãy kiên nhẫn với điều này và đừng lo lắng bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng của bạn.
Nếu bạn không ghi sau 48 giờ thanh toán ban đầu của bạn và đặt hàng của bạn vẫn có “hàng chờ hay không trả tiền” tình trạng xin vui lòng liên hệ với tôi.

Bảo hành?
Có một 30 ngày tiền bảo lãnh trở lại.
Tôi biết rằng bạn sẽ yêu thích công cụ này,
nhưng nếu vì một số lý do sau khi quá trình trình được hoàn thành thành công (lên đến 30 ngày),
bạn không hài lòng với công cụ này,
tôi sẽ hoàn lại thanh toán của bạn và tất cả các URL và bookmark của bạn sẽ bị xóa khỏi mạng.
Xin lưu ý rằng các đơn đặt hàng trên $ 50 sẽ không đủ điều kiện để được bồi hoàn.