IN LO GO BÓNG BAY CHO CÔNG TY

cuộc hành trình của chúng tôi trong kinh doanh in ấn bóng bắt đầu hơn 50 năm trước đây. Quay lại sau đó, thiết bị in ấn đã lớn, lần cồng kềnh và thiết lập cho từng công việc mất nhiều giờ. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bong bóng được in với thiết kế cổ như bong bóng đám cưới, bóng bay kỷ niệm, bóng bay sinh nhật, bóng bay tốt nghiệp và như vậy. Kể từ thời điểm đó, ngành công nghiệp in ấn bóng đã thay đổi đáng kể. công nghệ tiên tiến mới đã làm cho nó có thể in chạy ngắn với giá cả hợp lý. Hôm nay chúng ta có thể sản xuất càng ít ở 25 bong bóng tùy chỉnh in với thông điệp của khách hàng.

bóng bay Cá nhân là một cách tuyệt vời để thêm một liên lạc cá nhân để bất cứ dịp nào. Cho dù đó là một  thương hiệu quần áo shop , hãng sữa , thương hiệu nhà hàng , ca sỹ , hotgirl , hotboy , ban nhạc , tổ chức từ tu thiện , lễ hội phật giáo , noel ….hoặc thậm chí là một sự kiện của công ty, chúng ta có thể in thông điệp cá nhân của bạn trên bóng bay để hoàn thành trang trí của bạn.

Các doanh nghiệp cũng đã phát hiện ra rằng bóng bay logo cho tiếp thị sản xuất tiết kiệm đáng kể và lợi nhuận lớn. Chúng tôi cung cấp bóng bay quảng bá cho hàng ngàn doanh nghiệp với giá bán buôn.Tại sao doanh nghiệp sử dụng bong bóng tùy chỉnh in? Đơn giản là vì cho đi một quả bóng bay heli với biểu tượng, thông điệp của bạn là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Nó không chỉ là một giveaway, nó sẽ trở thành một bảng quảng cáo đi bộ cho doanh nghiệp của bạn và tốt nhất của tất cả các khách hàng nhỏ của bạn làm động tác chân để truyền bá tên của bạn.

bóng bay tùy chỉnh được không chỉ được sử dụng bởi một ngành công nghiệp riêng cho khách hàng của chúng tôi bao gồm các bác sĩ, nha sĩ, thần kinh cột sống, Nhà thờ, trường học, Cao đẳng, Đại lý tự động, Realtors, Jewelers, Nhà hàng, Cửa hàng và các doanh nghiệp từ chỉ là về mọi lĩnh vực.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới cố gắng để nâng cao nhận thức hoặc thành lập doanh nghiệp đang cố gắng tăng tuyển sinh và cơ sở khách hàng, chúng tôi mời bạn để cho bóng bay tùy chỉnh của chúng tôi thử xem, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình đã tìm thấy một công cụ tiếp thị tuyệt vời mà tốn đồng xu và tạo ra lợi nhuận khổng lồ . 

của chúng tôi Dịch vụ

bóng bay cá nhân tại giá bán buôn hàng in tại nhà máy riêng của chúng tôi.

 

Để tối thiểu chỉ có 25 quả bóng bay

 

Đăng tải logo, đồ họa hoặc gõ tin nhắn của bạn.

 

Silk màn hình imprinting cho in rực rỡ sắc nét.

 
 

Nhiều người thích có bóng bay như là một phần của lễ kỷ niệm của họ. Điều mà nhiều người không nhận ra là bạn có thể nhận được bóng bay tùy chỉnh in. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể mua một quả bóng mà có bất kỳ tin nhắn bạn muốn được đặt trên đó. Dịch vụ này cho phép bạn đặt một tin nhắn cá nhân trên bóng bay.

Bạn có thể sử dụng bóng bay tùy biến cho nhiều dịp khác nhau. Chúng có thể được sử dụng như bóng bay bên với tên của những người ăn mừng trên đó cũng như thông tin chi tiết của các sự kiện và có thể cả ngày. Bạn có thể sử dụng bóng bay kỷ niệm, bóng Rửa Tội, bóng bay cưới, bóng bay sinh nhật, bóng bay em bé tắm hoặc nhiều dịp khác nữa. Một số người thậm chí còn quyết định sử dụng mời bóng như là một cách sáng tạo để gửi giấy mời. Những lời mời trên khinh khí cầu có thể là một điều trị tuyệt vời và một điều rất khác nhau để làm. Bạn còn có thể sử dụng bóng bay có thể in để làm cho bóng bay hình ảnh hoặc bóng bay FLAD.

Nhiều công ty cũng có thể chọn để sử dụng in bóng để quảng cáo doanh nghiệp của họ. bóng bay in có thể mang lại sự chú ý đến một gian hàng tại hội chợ thương mại, ví dụ hoặc thậm chí bên ngoài một cửa hàng. Có thể mua bóng bay số lượng lớn hoặc bóng bay thậm chí bán buôn đối với một công ty mà muốn làm điều này nhưng tiết kiệm tiền. bóng bay khuyến mại và bóng bay quảng cáo có thể được sử dụng trong một thời gian dài và nên mua rất nhiều có thể được cũng có giá trị đặc biệt nếu chúng được cho đi. Bằng cách lựa chọn bong bóng có in logo, bạn sẽ có thể để quảng cáo doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Chúng tôi có thể cung cấp bóng bay Mylar, bong bóng cao su hoặc quả bóng bay lá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hầu hết mọi người chọn những quả bóng cao su in tiêu chuẩn hơn nhưng với các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể làm một cái gì đó khác nhau để tùy chỉnh bóng bay cao su và thực sự nổi bật từ đám đông. Chỉ cần tưởng tượng điệp kinh doanh của bạn đang được trao vào bóng latex được cá nhân hoá và bao nhiêu những bóng bay nhắn với có ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.