in bằng bóng bay – in logo bóng bay -in logo bóng bay

In logo bằng bóng bay hoặc tin nhắn của bạn trên bong bóng là một cách tuyệt vời để giao tiếp theo cách vui vẻ, đầy màu sắc, 3 chiều và quan trọng nhất, có thể nhìn thấy được. Được sử dụng để quảng cáo, trang trí địa điểm, ném vào đám đông, tạo ra môi trường vui nhộn hoặc bất cứ điều gì bạn có thể dự định làm với họ, các khí cầu của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra buzz mà bạn yêu cầu.

Chúng ta làm gì
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in bóng bay chất lượng cao nhất; in trên balô cao su, balô giấy bóng, khổng lồ 3, 4 và 5,5 feet bóng bay và thậm chí 20 blimps ngoài trời! Chúng tôi rất tự hào khi nói rằng chất lượng in của chúng tôi hoàn toàn không ai sánh kịp.

Chúng tôi có thể in gần như bất cứ thứ gì từ chỉ một vài từ cho logo công ty phức tạp và thậm chí cả hình ảnh! Nếu bạn không chắc chắn nếu tác phẩm nghệ thuật của bạn phù hợp với việc in ấn, hãy bật nó lên cho chúng tôi trong email và chúng tôi sẽ rất vui khi được cung cấp lời khuyên của chúng tôi (chúng tôi không tính phí cho điều đó!) Và hy vọng tìm ra cách tốt nhất giải pháp cho bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt hàng bong bóng in, có rất nhiều điều cần cân nhắc, do đó, chúng tôi cho rằng nên đưa ra một hướng dẫn. Tải hướng dẫn in khí cầu miễn phí của chúng tôi.

Phải mất bao lâu

Chúng tôi nhanh chóng! Sự thay đổi cho các biểu tượng đơn giản ở 1 bên của quả bóng thường rất nhanh; chỉ cần một vài ngày trên thực tế, từ báo giá để nhận, và đôi khi ngày hôm sau! Tuy nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào mức độ bận rộn của chúng tôi và mức độ đầy đủ của mỗi máy. Chúng tôi sẽ luôn làm việc đúng thời hạn của bạn và nếu chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể làm điều đó, chúng tôi sẽ thành thật và cho bạn biết ngay. Không ai thích được hứa với trái đất sau đó bị bỏ rơi.

Nếu bạn có thời gian dẫn dài hơn 10 ngày trở lên, chúng tôi có thể giảm giá cho những chiếc balô latex tiêu chuẩn vì nó cho phép chúng tôi lên kế hoạch lịch in hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *