Nhồi Bóng bay

Tại sao làm cho một quả bóng nhồi bông?

Có rất nhiều lý do cho một người nào đó để nhét một quả bóng.Hãy tưởng tượng, một popping bong bóng và một chiếc nhẫn kim cương tinh khiết rơi vào tay hoặc trẻ em lấy ra một quả bóng với một loạt các loại bánh kẹo rơi ra tại bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ của vị hôn thê của mình. Trên tất cả, một bùng nổ nhồi bóng tắm khách của bạn với những quả bóng nhỏ xinh đẹp.

Những gì có thể được nhồi?

Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì trong bóng miễn là nó phù hợp với bên trong và nó có thể được sắp xếp sao cho nó không bật các bong bóng. Bạn san gửi búp bê, đồ chơi, giày dép, nước hoa, bánh kẹo, quần áo, túi xách, đồ trang sức, hoa, khả năng là vô tận.

Nhồi bóng nhỏ bên trong những cái lớn hơn (kẹo)

Nghệ thuật đưa bóng bay nhỏ vào một lớn đã phát triển trong những năm qua. Những ‘kẹo’ như chúng được gọi bởi các chuyên gia, là tuyệt vời để thêm một giọng phụ để bó hoa, cột hoặc giao bóng.

Gumball BalloonĐẹp ví dụ của một quả bóng gumball. Nguồn: decorbyael.wordpress.com

50Lưu

Nhưng làm thế nào để bạn có được những quả bóng nhỏ vào cái lớn?Cách đơn giản nhất là sử dụng một máy bóng nhồi. Tuy nhiên, các máy này – nếu mua mới – sẽ thiết lập lại ít nhất một vài trăm đô la.

Có một phương pháp thủ công là tốt. Sử dụng một phần nhỏ của ống cống và kéo căng cổ của quả bóng lớn (thường là 3 ‘) hơn. Bơm các ‘bóng 3 và sau đó lực lượng trước có kích thước 5 “bong bóng bên trong nhưng được cảnh báo: những quả bóng nhỏ có thể đến popping ra một lần nữa – ở tốc độ súng máy.!

Một thay thế cho cả hai phương pháp thủ công khéo léo và các máy đắt tiền bóng nhồi là “Insider Balloon Nhồi Tool.” CONWIN của Thông thường sử dụng với các CONWIN kép Split Second Sizer hoặc Duplicator 2, đó cũng là một ống mở rộng sẽ cho phép bạn tự thổi phồng các bong bóng bên trong một quả bóng. Các bộ hoàn chỉnh được bán với giá khoảng $ 160.

Nổ bóng bay hoặc nhồi  gấu vào bóng

Các ‘kẹo’ mô tả ở trên là lý tưởng cho việc tạo ra một hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục bằng cách nổ các quả bóng lớn. Sử dụng bong bóng trái tim bên trong cho một vòi sen bóng lãng mạn tại một đám cưới, hoặc confetti để thêm phần thú vị cho một sinh nhật hay tiệc năm mới. Bong bóng bùng nổ thường được treo trên một sàn nhảy hoặc đặt trên một cột bong bóng. Để phát nổ quả bóng bạn có thể sử dụng một cây đũa hoặc – nếu bạn muốn nổ tung nó từ xa – bạn cần để dây vào quả bóng để một hộp bắn.

Đối với một thả bóng nhồi bông, bạn sẽ điền vô số 9 “đến 11” bóng bay với chỉ là về bất cứ điều gì đó không phải là quá nặng khi nó đi tắm xuống trên khách hàng của bạn và đình chỉ các bong bóng từ trần với một mạng lưới khinh khí cầu.

Làm thế nào để nhét một quả bóng bằng tay

  1. Mua bóng bay có đủ lớn để công cụ (thường là 18 “bóng bay hoặc lớn hơn).
  2. Căng mở đầu của một quả bóng đã xì hơi và tiền kéo dài.
  3. Hãy đối tượng mà bạn muốn đặt bên trong bong bóng. Bắt đầu để đặt các cổ bóng trên mặt hàng. Chèn một ống PVC vào cổ bong bóng, như đã đề cập ở trên, sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để trượt các đối tượng bên trong.
  4. Sau khi bạn hoàn thành nhồi bóng, thổi nó lên. Các đối tượng nhồi bên trong quả bóng nên được tự do trôi nổi xung quanh.
  5. Buộc các quả bóng gần như bạn thường làm.

Phương pháp này nghe có vẻ dễ dàng hơn so với nó thực sự là. Nó có thể được khá khó khăn để có được các mục bên trong bong bóng, và thậm chí còn phức tạp hơn để đạt được một kết quả trai thực sự tốt.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia bóng sử dụng một  máy bóng nhồi .Tất cả các máy bóng nhồi làm việc bằng cách tạo ra một chân không để hút ra ngoài không khí từ những quả bóng đó sẽ mở rộng chúng.Có một số nhà sản xuất với kích cỡ khác nhau và giá cả để lựa chọn.Sản phẩm phổ biến là “vật kỷ niệm Balloon Stuffer” với giá từ $ 595, hoặc “Classy Bọc Machine” GIAB với giá khởi điểm là $ 699.

Nếu bạn xem xét việc mua một máy, tôi sẽ khuyên bạn nên tìm kiếm tại eBay cho  bóng nhồi . Tôi đã nhìn thấy máy nhồi sử dụng khinh khí cầu có ít hơn $ 50. Bạn cũng sẽ tìm thấy 18 “bóng bay nhồi sử dụng trong các máy móc và phụ kiện khác (như đĩa nhựa để niêm phong các bong bóng hoặc hộp quà tặng).