mẫu thiết kế cơ bản bóng bay

dễ làm theo giới thiệu của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định những gì trang trí bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện đặc biệt của bạn.

Khi chúng ta bắt đầu với bóng trang trí, chúng tôi cảm thấy choáng ngợp với sự đa dạng rất lớn của màn hình chúng tôi đi qua. Tuy nhiên, cùng quá trình học tập của chúng tôi, chúng tôi đã tìm ra rằng tất cả nắm để  ba mẫu thiết kế cơ bản :

  • Balloon centerpieces hoặc Bouquets,
  • Balloon Arches và
  • Balloon Cột.

Balloon tâm hoặc Bouquet

Chủ yếu được sử dụng làm trung tâm cho các bảng, các bó hoa bóng thực sự là trái tim của một màn hình bong bóng. Giữa hai và chín bóng bay, gắn với cuộn băng, được bố trí ở độ cao khác nhau và gắn với một  cơ sở bảng . Trong ví dụ dưới gốc hoặc là một giỏ hoa có trọng hoặc một quả bóng bay cát lấp đầy. Tuy nhiên, nó có thể được thực tế bất kỳ mục trang trí đó là đủ nặng để giữ bóng tại chỗ và nơi các băng có thể được gắn với.

Balloon centerpiecesBalloon centerpieces là lý tưởng như bảng trang trí

Một trung tâm bóng có thể được làm bằng cao su hoặc mylar (còn gọi là lá) bóng bay HOẶC bạn có thể kết hợp chúng.

Khi bóng bay  phải heli đầy  sự lựa chọn này xác định tuổi thọ của đồ trang trí bóng của bạn. Trong khi bong bóng mylar sẽ nổi lên đến 14 ngày, thậm chí cả bóng bay chất lượng mủ cao nhất sẽ không ở lại lâu hơn trong khoảng 12 đến 24 giờ. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng một sản phẩm gọi là  “hi-phao ‘ , nó có thể làm cho họ trước 10-25 lần như lâu dài!

bóng bay lồng

Đương nhiên vòm bóng thực hiện mục đích của họ tốt nhất khi bạn có thể đi bộ qua chúng! Vì vậy, họ là những đồ trang trí bóng lý tưởng cho một lối vào hoặc thoát. Thường thì họ cũng được sử dụng để khung đầu hoặc bàn bánh tại một đám cưới hoặc để tạo ra một trang trí sân khấu ngoạn mục.

Balloon ArchMột Balloon Arch với Balloons Bubble đúp

Không giống với bó hoa bạn có sự lựa chọn giữa một heli hoặc không khí đầy khinh khí cầu vòm.

Một vòm nổi được làm bằng heli đầy bong bóng đơn xếp hàng giống như ngọc trai dọc theo một dây nylon vô hình, do đó tên “String of Pearls” . Cả hai đầu được gắn cố định vào các căn cứ, tương tự như các căn cứ bảng cho bó hoa, chỉ là một chút nặng hơn và thường đứng trên sàn nhà.Một gạch hoặc cát đầy bong bóng này sẽ làm công việc và có thể dễ dàng được trang trí độc đáo.

Mẹo đặc biệt:
ngân sách chặt chẽ?Lập kế hoạch và tạo ra các đám cưới hoàn hảo với giá rẻ Giải pháp cưới giá rẻ . Với hàng trăm bài báo, lời khuyên và ý tưởng, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm.

Với một “String of Pearls” – thường được sử dụng cho những mái vòm bóng cưới – bạn tạo ra một tác dụng tuyệt vời với tương đối ít công sức. Nhược điểm duy nhất là tuổi thọ ngắn, do bản chất của heli đầy bong bóng cao su, như đã giải thích ở trên.

Nếu các trang trí cho sự kiện đặc biệt của bạn nên kéo dài, bạn có thể sử dụng một trong hai bóng bay bong thay vì cao su hoặc bạn đi cho một vòm với bong bóng không khí đầy .

Tuy nhiên, với những loại đồ trang trí bong bóng, có xây dựng thêm một chút công việc liên quan, như là một không khí đầy khinh khí cầu vòm cần một số yếu tố hỗ trợ:

  • một khung làm bằng một vật liệu linh hoạt mạnh mẽ như ống dẫn, ống PVC hoặc thanh nhôm và
  • một cơ sở mạnh mẽ tại một trong hai kết thúc để neo vòm.

Các ống dẫn hoặc que là hình thành các kiến trúc thực tế và những quả bóng được gắn liền với nó, chủ yếu là ở các cụm 3-5 bong bóng.Bằng cách sử dụng màu sắc khác nhau và đặt những quả bóng trong một cách đặc biệt, bạn sẽ nhận được hiệu ứng này theo hình xoắn ốc đẹp thể hiện trên bức ảnh. Đừng hoảng sợ, chúng tôi sẽ giải thích từng bước và có rất nhiều hình ảnh như thế nào để làm điều đó!

Tùy thuộc vào kích thước của các kiến trúc bạn sẽ phải thổi lên khá một vài bóng bay! Vì vậy, có được gia đình và bạn bè của bạn đã sẵn sàng! Hoặc bạn có thể sử dụng một  bơm tay  hoặc thậm chí thuê hoặc mua một inflator điện. Khoản đầu tư này, tất nhiên, chỉ có ý nghĩa nếu bạn đang có kế hoạch để làm nhiều đồ trang trí bóng hơn.

Một cách đơn giản hơn nhiều để xây dựng một không khí đầy khinh khí cầu vòm là bằng cách sử dụng bóng bay được gọi là “Link-o-Loon ‘.

Balloon Cột

Đặt như là ấn tượng mắt người bắt ở hai bên của một lối vào hoặc bàn đầu tại một đám cưới, cột bóng rất lý tưởng cho  đồ trang trí bóng đám cưới . Họ cũng làm đồ trang trí bóng lớn để đánh dấu ra khỏi một khu vực địa điểm của bạn, ví dụ như sàn nhảy hoặc trang trí sân khấu.

Cột BalloonCột bóng cho một Bảng cưới Head

Khi cột được  thực hiện thường của bong bóng không khí đầy , các yếu tố hỗ trợ là cần thiết:

  • một kim loại mạnh hoặc cực và nhựa
  • một cơ sở mạnh mẽ như neo cho cực.

Các bong bóng được gắn với cụm thường 3-5 bóng bay và cố định vào cực, lớp sau khi lớp. Bằng cách sử dụng bóng bay lớn hơn cho phía dưới và phía trên, và bong bóng nhỏ ở giữa, cột bóng có hình dạng đặc trưng của mô hình của nó trong thế giới “thực”. Để trao vương miện cho công việc của bạn, bạn có thể đặt một  quả bóng khổng lồ nhồi  vào đầu cột bong bóng.

Giống như với các kiến trúc không khí đầy, cả hai trang trí quả bóng có nghĩa là bạn sẽ phải thổi lên rất nhiều bóng bay! Vì vậy, thuê một inflator sẽ là một ý tưởng tốt, đặc biệt là để thổi lên các quả bóng khổng lồ mà vương miện cột của bạn.

Hoặc bạn có thể điền vào chỉ có những quả bóng ở dưới cùng với không khí và phần còn lại với heli. Bằng cách đó bạn sẽ không cần một cơ sở vững chắc và một cực, như bong bóng sẽ tự nuôi mình. Sử dụng một dòng nylon để đính kèm các cụm bóng để.

Nếu bạn cần hiển thị chỉ cho một buổi tối, một heli điền cột bong bóng này sẽ làm tốt. Nó tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc xây dựng một khung và thuê một inflator. Mặt khác, heli chi phí hơn so với không khí và tuổi thọ của các đồ trang trí bong bóng này sẽ ngắn hơn nhiều.

Chắc chắn mà trang trí bóng để thực hiện? Sau đó, có một cái nhìn của chúng tôi  danh sách kiểm tra bóng trang trí  … nó tóm tắt những điểm chính để xem xét trong việc lựa chọn của bạn.