Cột Bóng Bay

Cột bóng có thể là một phần ấn tượng nhất của màn hình bóng của bạn … và khó khăn nhất để xây dựng, bạn có thể nghĩ.

Đúng, nó không phải là một miếng bánh, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước mà nó hoàn toàn không-thể, ngay cả đối với một ‘newbie. Và kết quả là chắc chắn giá trị các nỗ lực!

Vì vậy, chúng ta hãy cuộn lên tay áo của chúng tôi và bắt đầu!

Những gì bạn cần

Vật liệu Balloon Cột
  • 11 “bong bóng cao su chất lượng cao trong hai màu sắc khác nhau (trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng ‘Qualatex’ trắng ngọc trai và ngọc trai đào),
  • 5 “bong bóng cao su chất lượng cao trong các màu sắc tương tự,
  • chuẩn bị trước cơ sở mạnh mẽ của bạn, mà bạn có thể làm cho mình hoặc mua sẵn sàng thực hiện ,
  • bóng sizer  và
  • một inflator điện .

Đối với một cột 7’3 “(2,2 m) chiều cao mà bạn sẽ cần một đứng của 6’2” (1,88 m), 17 11 “bóng bay (9 trắng, 8 ngọc trai) và 52 5” bóng bay ( 26 trắng, 26 viên ngọc). Hãy chắc chắn rằng bạn có một số bóng bay bổ sung trong trường hợp nào nên nổ.

Nếu tác phẩm điêu khắc bong bóng này sẽ là không khí đầy trang trí bóng duy nhất mà bạn sẽ làm, sau đó bạn có thể muốn thuê một inflator thay vì mua một. Kiểm tra nhà cung cấp khí cầu chuyên môn trong lĩnh vực của bạn và hỏi xem họ cung cấp inflators cho thuê.Ngoài ra, tập hợp bạn bè và gia đình với nhau để giúp bạn  thổi lên bong bóng  bằng tay … hay đúng hơn là “mouthually”!

Balloon Cột – Bước 1

Mất bốn 11 khí cầu “, hai trong mỗi màu sắc, và bắt đầu thổi phồng chúng (Hình. 1), sử dụng sizer bóng của bạn để đảm bảo rằng tất cả chúng đều có kích thước thống nhất (hình. 2).

Balloon inflator
Kích thước một Balloon

Buộc chúng trong các cụm hai (vả. 3).

Lưu ý: Các cách chuyên nghiệp là để buộc ra khỏi khinh khí cầu đầu tiên, thổi phồng thứ hai và hôn nó trực tiếp vào cổ của quả bóng đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn bị mất không khí như bạn làm điều này. Hoặc bạn có thể hôn cả bóng bay và sau đó buộc chúng lại với nhau. Có thực sự là không có cách nào dễ dàng để làm điều này, nhưng với thực tế nó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bây giờ vượt qua hai cặp bóng bay (vả. 4), và sau đó xoắn chúng xung quanh một lần, vì vậy bạn phải có cả màu sắc trực tiếp chống đối nhau (vả. 5). cụm đầu tiên này có thể được đặt ở vị trí ở chân đứng của mình (hình 6)..

Đặt những quả bóng để các ống dẫn là giữa hai người họ và chỉ cần đẩy cụm vào nó, cho đến khi nó tiếp xúc với những nút thắt ở giữa.Bạn sẽ thấy rằng nó là như vậy vừa khít rằng các bong bóng là tự bảo đảm thực. Kỹ thuật này sẽ được sử dụng cho tất cả các cụm của các cột.

Để tránh nhầm lẫn, một khi bạn bắt đầu xây dựng các hình xoắn ốc, luôn luôn vượt qua các ống dẫn giữa  hai bong bóng màu trắng  của mỗi cluster mới mà bạn đính kèm.

duplets bóng cho cột bóng
sinh tư bóng
chùm bóng cho cột bóng
đính kèm chùm bóng để cực cột
Nhẫn Balloon cho Làm Cột Balloon hoặc Arches

Mẹo đặc biệt mới bắt đầu:
Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tạo ra và đính kèm các cụm bóng vào khung cột hoặc cong, hãy thử sử dụng nhẫn bóng (còn gọi là đầu nối bóng). Họ rất dễ sử dụng và phù hợp hơn một “ống 1/2. Bạn có thể nhận được các vòng khí cầu trong gói 20 tại Amazon.

Balloon Cột – Bước 2

Như trong Bước một, mất bốn 11 “bóng bay, hai của mỗi màu sắc, sự khác biệt duy nhất là bốn sẽ  được tăng cao đến 8″.  Sau khi lạm phát, cân bằng và xoắn, một lần nữa bạn sẽ có một cụm của hai màu sắc đối lập.

Bây giờ đặt cụm này ở vị trí, với các ống dẫn giữa hai bóng bay màu trắng (hình 7).. Từ thời điểm này, bạn sẽ được làm việc kể từ trái sang phải, nói cách khác, mỗi cluster mới sẽ  xoay 90 độ (hoặc một quả bóng) ở bên phải  (hình. 8).

gắn cụm bóng để cực cột
xoay cụm bóng

Đó là nền tảng hoàn tất, bây giờ nó là thời gian để chuyển sang  phần giữa và trên cùng của cột bóng của bạn.