Cơ sở in bóng bay, in logo lên bóng bay, in bóng bay giá rẻ, in bong

Cơ sở in bóng bay, in logo lên bóng bay, in bóng bay giá rẻ,
Rate this post

in bong ,Cở sở chúng tôi chuyên sản xuất bóng bay, in logo lên bóng bay, in hình ảnh lên bong bóng, bán các loại bóng bay với các kích cỡ khác nhau, nhận in bóng 

Cơ sở in bóng bay 3 m

Bán bong bóng bay giá rẻ

Bán bong bóng  Shop là nhà cung cấp dịch vụ bơm bong bóng bay lớn nhất và giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh. Chúng tôi nhận bán bong bóng bay tận nhà của quí khách với giá cả hợp lý nhất.

Chất khí chúng tôi bơm vào bong bóng cho quí khách là khí hidro. Giá của khí hidro sẽ rẻ hơn rất nhiều khí heli.

Dịch vụ của vua bong bóng shop chúng tôi được xem và đánh giá tốt nhất hiện nay về giá và chất lượng.
Dịch vụ bơm bong bóng bay của chúng tôi chất lượng ở đâu?-Chúng tôi cam kết tuyệt đối dùng 100% bong bóng thái lan nhũ và sữa (Các bạn xem màu sắc bên mục bong bóng thái lan để chọn màu).
-Chúng tôi nhận bơm bong bóng với từ số lượng ít tới số lượng lớn là từ 10 lên đến 5000 quả trở lên. Không chê ít hay nhiều.
-Chúng tôi uy tín – đúng giờ – nhanh chóng.
-Đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp nên quí khách yên tâm với đặt số lượng lớn.

Các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số điện thoại bên dưới của shop chúng tôi sẽ tư vấn và chốt hợp đồng. Các quí khách chỉ cần gọi và đặt với tổng hàng dưới 500 cái thì không cần cọc và hơn 500 cái quí khách vui lòng cọc.

Chúng tôi có nhận bơm bong bóng lúc:
+Sáng để dùng cho đám cưới buổi sáng như lễ rước dâu, vu quy và tân hôn số lượng ít nhất là 50 trái.
+Tối từ 9h đến 12h dùng để làm bất ngờ, tặng sinh nhật người yêu,v.v………số lượng ít nhất 50 trái, giá: 10.000 vnd / 1 trái.

Đặc biệt: bán bóng bay chúng tôi sẽ miễn phí dây ruy băng để cột và trang trí  dài 1m tối đa cho quí khách theo yêu cầu như hình sau.