Bóng bay thả trần – Bóng bay Hidro

5 (100%) 1 vote

đến bong bay tha tran

bong bay tha tranimages (7)

[*]In logo, hình ảnh quảng cáo lên bóng bay giá rẻ
[*]Thiết kế trang trí tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật bằng bóng bay [*]Chuyên nhận trang trí phòng tiệc, đám cưới, sinh nhật
[*]Nhận bơm bóng bay thường, bóng bay hidro các loại.
[*]Kết bóng bay trang trí phòng tiệc.
[*]Nhận đặt tiệc, tổ chức sinh nhật cho bé yêu.
[*]Nhận bơm bóng cầu các loại
[*]Tư vấn thiết kế trang trí bóng bay các loại
[*]Kết bóng bay nghệ thuật các loại

[*]Cung cấp trang thiết bị tổ chức đám cưới, sinh nhật, sự kiện
[*]Tư vấn tổ chức sự kiện [*]Cung cấp MC, Ca sỹ, PG,PB, nhóm múa hát thiếu nhi, nhóm nhảy …..

Các bạn bơm với khối lượng lớn được giao hàng tận nơi

Nếu bạn có ước mơ hay dũng cảm thực hiện nó

Nếu bạn mua bóng bay hãy gọi đến chúng tôi

Thế giới bóng bay nghệ thuật

Bán buôn bán lẻ bóng bay thả trần Hidro rẻ nhất Hà Nội

Trên hết, để góp phần cho mọi sự kiện, tiệc tùng, lễ cưới thêm sinh động thì những trái bóng bay rực rỡ sắcmàu là một phần không thể thiếu.

Bạn đang phân vân tìm một địa chỉ cung cấp bóng bay uy tín, sử dụng loại bóng bay chất lượng cao, làmbằng cao su thiên nhiên thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây độc hại và dị ứng với ngay cả làn da nhạy cảm nhất của bé.

Bạn lo lắng những loại có nguồn gốc không rõ ràng bơm vào bóng bay có thể gây nhiễm độc và phá hỏng bữa tiệc vui của bạn?

Thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Với cam kết sự dụng loại bóng Thái Lan làm từcao su thiên nhiên cao cấp nhất với nguồn mủ cao su nhập từ Việt Nam, một trái bóng bạn sử dụng khôngchỉ mang đến niềm vui cho gia đình bạn mà còn mang đến niềm vui, món quà tặng ý nghĩa cho bao gia đình trồng cao su ở Việt Nam, một trái bóng bay xinh tươi trong sinh nhật của bạn cũng đã góp một phần nhỏ bétrong việc phát triển ngành trồng cây cao su của đất nước, góp phần xây dựng một quê hương giàu đẹp. Quả thực mua bóng bay của chúng tôi là ích nước lợi nhà.

Khí bơm vào bóng là khí Hidro tinh khiết được sản xuất bằng phương pháp hiện đại từ khí tự nhiên

CH4 + H2O -> CO + 3H2 ( Ở nhiệt độ trên 1000 oC )

CO + H2O -> CO2 + H2

Sau đó hỗn hợp khí này được dẫn qua dung dịch nước vôi trong nhiều lần để CO2 tác dụng với nước vôi, xong quá trình này ta thu được khí Hidro tinh khiết

CO2 + Ca(OH)2 -> CaCO3 + H2

Khí Hidro không màu, không mùi, nhẹ hơn không khí khoảng 14,5 lần ( dkk/H2=29/2). Rất nhẹ nên bóng baybơm bằng khí Hidro có thể bay rất lâu từ 6 – 8 tiếng tùy theo các điều kiện khác nhau. Với các loại bóng baycỡ lớn đường kính từ 60 cm – 120 cm hoặc lớn hơn thì thời gian bay sẽ lâu hơn rất nhiều. Sử dụng bóng baybơm bằng Hidro là vô cùng an toàn và có tính kinh tế rất cao, tuy nhiên bạn cần lưu ý theo tình chất hóa học khí Hidro là một loại khí dễ cháy cho nên trong buổi tiệc bạn không được đốt lửa gần bóng hay dùng bật lửa đốt bóng, bởi như vậy bóng sẽ gây cháy nổ bởi vậy một số nhà hàng khách sạn cao cấp trên địa bàn Hà Nộilà đối tác của chúng tôi đã chuyển qua sử dụng loại bóng bơm từ khí trơ Heli.

Heli là loại khí trơ không độc, không màu, không mùi, không vị, do không phản ứng với bất cứ thứ gì nênngay cả khi cháy bạn cũng có thể dùng Heli để dập lửa. Đây là loại khí cực kỳ an toàn, được các nướcphương Tây sử dụng rộng dãi, thậm chí để bơm bóng bay bay qua biển tuy nhiên ở Việt Nam do giá thành công nên mới được hạn chế sử dụng và chúng tôi là nơi duy nhất tại Hà Nội cung cấp loại bóng bay này.

Nếu bạn muốn những trái bóng bay rực rỡ giống anh chàng, cô nàng trong ảnh này. Vô cùng đơn giản, nhấc điện thoại lên và gọi chúng tôi qua số 0942508134

Liên hệ
sukienngaymoi.com
Điện thoại: 0942508134

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *