BIG BALLOONS

5 (100%) 2 votes

BIG BALLOONS tiên phong trào lưu bóng bay nghệ thuật tại Việt Nam, tự hào mang tới cho khách hàng những chùm bóng bay chất lượng, an toàn và thời …

 

Hộp Quà Bóng Bay Bất Ngờ Và Bong Bóng Bay Jumbo (Big Balloons)

Hộp Quà Bóng Bay Bất Ngờ Và Bong Bóng Bay Jumbo (Big Balloons)

Trang trí sinh nhật cho vợ

✥  Bong bóng Jumbo là loại bong bóng đặc biệt được yêu thích để trang trí trong các buổi tiệc sinh nhật ở nước ngoài. Phong trào bong bóng Jumbo phát triển nhất ở Thái Lan và mới được nhu nhập vào Việt Nam gần đây. Do vậy, hãy là người đi đầu trong xu hướng trang trí sinh nhật năm nay với bong bóng Jumbo nhé. Bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng tuyệt vời.

✥  Cùng Kool Style tìm hiểu vài nét về loại bong bóng đặc biệt này nhé. Bong bóng Jumbo là loại bong bóng có kích thước lớn, cac bạn trẻ hay gọi vui là bong bóng khổng lồ. Loại bong bóng này được làm bằng chất liệu đặc biệt dẻo, dai và có độ bền cao hơn hẳn so với các loại bong bóng thông thường. Bong bóng Jumbo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Qualatex Mỹ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm này nhé.

 ✥  Bong bóng bay Jumbo ( Big Balloons) ngoài việc có kích thước cực đặc biệt thì còn một ưu điểm nổi bật lấy lòng được tất cả các khách hàng là có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Các trái bong bóng được phủ một lớp kim tuyến lấp lánh, có thể in hình và chữ theo yêu cầu và có nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể mua bong bóng trong suốt lồng bong bóng nhỏ bên trong hoặc bong bóng nhũ trắng, bong bóng nhũ vàng tuỳ theo sở thích. Có một lưu ý nho nhỏ cho khách hàng khi dùng bong bóng Jumbo để trang trí sinh nhật cho người lớn là mặc dù bong bóng có độ dẻo, dai cao thì bạn vẫn nên tránh để bóng và chạm quá mạnh hay tiếp xúc với vật nhọn nhé, vì bong bóng có thể bị vỡ và văng lớp kim tuyến ra ngoài.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *